class="post-template-default single single-post postid-2462 single-format-standard bg-cover wpb-js-composer js-comp-ver-5.2 vc_responsive">

Dự án khu tắm bùn Galina Đà Nẵng

Dịch vụ tắm bùn khoáng, spa 4 sao với 23 bồn tắm bùn, hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, hồ bơi, sàn phun nước ngược, chòi masage, khu vui chơi cho trẻ em.

Chủ đầu tư: Hải Đăng Group

Địa chỉ: 39 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Quy mô: 1ha, bao gồm 23 bồn tắm bùn ngoài trời, 2 khu
tắm thủy lực và 1 hồ bơi 116m2.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng và tâm huyết của người đứng đầu cùng sự đồng lòng của toàn thể nhân viên; được chuẩn bị chu đáo về con người và cơ sở vật chất; kết hợp giữa không gian xanh thân thiện và chất lượng dịch vụ ở tiêu chuẩn 4 sao, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa tự tin là điểm đến phù hợp, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, cung cấp các gói dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất.

Khu tắm bùn Galina Đà Nẵng được chụp từ trên cao

Tọa lạc ngay trên cung đường Võ Nguyên Giáp, hướng mặt ra bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa lựa chọn một lối đi riêng trong kiến trúc, ưu tiên sự hài hòa với thiên nhiên và tạo ra điểm nhấn trong tổng thể cảnh quan xung quanh.

23 bồn tắm bùn, hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, hồ bơi, sàn phun nước ngược, chòi masage, khu vui chơi cho trẻ em,… đều được bố trí giữa các cây cổ thụ, cây dây leo, thảm cỏ và hoa tươi thơm ngát. Nơi đây tựa như một ốc đảo tươi mát, một chấm nhỏ màu xanh gần gũi giữa khoảng xám nặng nề của những khối bê tông ngự trị khắp nơi trong thành phố.

2 thoughts on “Dự án khu tắm bùn Galina Đà Nẵng

Leave a Reply